Metadata and Analytics

Actions
Loading...
Bản tin BIDV Ebanking
 • bidv wsad
 • bidv wsad

 

 • Nạp 1 được 3, thả ga tiêu xài với ví điện tử Payoo

  (Mar 20, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Trong thời gian gần đây, ví điện tử - một trong những phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt đang trở thành xu thế trên thị trường, ví điện tử Payoo là một trong số đó. Đây là một dịch vụ có chức năng như chiếc Ví tiền trong thế giới Internet nhằm hỗ trợ người dùng mua - bán - giao dịch tại các trang web thương mại điện tử và tại các cộng đồng mạng có hoạt động thanh toán hoặc trả phí. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại mới, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã hợp tác với Công ty CP Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) triển khai dịch vụ và các ưu đãi nạp rút ví điện tử Payoo.

 • Chào hè 2018 – Giảm tới 50% giá vé và VNA Holidays cùng BIDV e-Banking

  (Mar 16, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Từ 15/03/2018 tới 28/03/2017, Vietnam Airlines phối hợp cùng BIDV triển khai Chương trình CHÀO HÈ 2018, chương trình ưu đãi vé rẻ lớn nhất trong năm của Vietnam Airlines. Khách hàng là chủ thẻ và chủ tài khoản của BIDV dễ dàng thực hiện đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại website www.vietnamairlines.com.vn và thực hiện thanh toán ngay hoặc trả sau tại các kênh giao dịch của ngân hàng như BIDV Online/BIDV SmartBanking và ATM.

 • Tặng iPhone X, hoàn tiền 100,000đ khi dùng QR Pay trên ứng dụng BIDV SmartBanking

  (Feb 5, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Từ ngày 02/02/2018 đến hết ngày 31/03/2018, các khách hàng thanh toán thông qua tính năng QR Pay trên ứng dụng BIDV SmartBanking sẽ được hoàn tiền 100,000đ với hóa đơn từ 500,000đ, đồng thời có cơ hội dự thưởng trúng điện thoại iPhone X và giải thưởng 1,000,000đ cho các khách hàng có doanh số thanh toán cao nhất.

Sản phẩm dịch vụ

Actions
Loading...
 • Tết trọn niềm vui với "Lì xì Online"

  (Feb 13, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Với tính năng “Lì xì Online” trên BIDV SmartBanking phiên bản mới, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn mẫu thiệp, sáng tạo lời chúc Tết và gửi lì xì may mắn tới bạn bè, người thân qua số điện thoại hoặc số tài khoản. Tính năng được cung cấp hoàn toàn miễn phí tới khách hàng.

 • BIDV SmartBanking – Giao diện mới, trải nghiệm mới

  (Feb 12, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Từ ngày 07/02/2017, các khách hàng sử dụng dịch vụ BIDV SmartBanking sẽ được trải nghiệm giao diện thế hệ mới thông minh với nhiều tính năng mới vượt trội dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại. Việc ra mắt phiên bản BIDV SmartBanking thế hệ mới này sẽ giúp các khách hàng luôn chủ động trong việc quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách an toàn, đơn giản và tin cậy với thời gian linh hoạt.

 • BUNO - ỨNG DỤNG CHUYỂN TIỀN NHANH TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  (Sep 29, 2017) By bidv wsad

  BUNO là ứng dụng chuyển tiền nhanh qua số điện thoại do BIDV cung cấp cho khách hàng để cài đặt trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS và Android.

  Bên cạnh tính năng chuyển tiền truyền thống tới số tài khỏan khách hàng, điểm nhấn nổi bật của BUNO là tính năng “Chuyển tiền BUNO” với tiện ích:

  - Chuyển tiền với thao tác 4 bước ĐƠN GIẢN

  - KHÔNG cần nhớ số tài khoản

  - Không phí thường niên, Miễn phí chuyển tiền đến cộng đồng người dùng BUNO

 • Chuyển tiền NHANH liên ngân hàng 24/7

  (Aug 3, 2017) By bidv wsad

  Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng cho phép khách hàng sử dụng Tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại BIDV có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền đến Số tài khoản hoặc Số thẻ của người thụ hưởng tại ngân hàng khác thông qua kênh Quầy và các kênh ngân hàng điện tử (BIDV Online, BIDV Smartbanking, Bankplus, Home banking…). Đồng thời khách hàng có thể nhận tiền chuyển đến từ ngân hàng khác đến số tài khoản hoặc số thẻ tại BIDV.

 • Đăng ký mua ngoại tệ trực tuyến

  (Jan 16, 2017) By Bui Manh Thang
  • Từ ngày 16/01/2017, BIDV là ngân hàng đầu tiên trên thị trường triển khai cung cấp dịch vụ “Đăng ký mua ngoại tệ trực tuyến”.
 • Cập nhật tính năng và hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm bán ngoại tệ trực tuyến qua Internet Banking

  (Aug 15, 2016) By Bui Manh Thang

  Sản phẩm bán ngoại tệ trực tuyến qua Internet Banking cho phép Khách hàng đăng nhập và thực hiện bán ngoại tệ, nhận VND vào tài khoản tại BIDV qua chương trình Internet Banking.