Metadata and Analytics

Actions
Loading...
Hình thành và phát triển
  • Sport
  • bidv wsad
  • bidv wsad

Cộng lãi suất đến 0,2%/năm khi gửi tiền có kỳ hạn online, miễn phí duy trì BIDV Online/SmartBanking và rất nhiều ưu đãi khác tại https://bit.ly/2z4JUez. Hotline 19009247

Hình thành và phát triển

Actions
Loading...

Hình thành và phát triển

Last updated Aug 27, 2015

 

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam là một trong những ngân hàng có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Việt Nam. ​Lịch sử xây dựng, trư­ởng thành của Ngân hàng là một chặng đường đầy gian nan thử thách như­ng cũng rất đỗi tự hào gắn với từng thời kỳ lịch sử đấu tranh chống kẻ thù xâm lược và xây dựng đất nư­ớc của dân tộc Việt Nam...

Phát huy những thành tựu đã đạt được trong quá trình phát triển, song song với các dịch vụ ngân hàng truyền thống, BIDV cùng với các Công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới đã nghiên cứu và cung cấp các dịch vụ ngân hàng điện tử, gia tăng hiệu quả và tiện ích cho khách hàng.

Dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV e-Banking được chính các cán bộ BIDV tiên phong trải nghiệm, đánh giá, tiếp thu và từ đó hoàn thiện để mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng, thuận tiện cho người sử dụng và đặc biệt là tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi giao dịch với ngân hàng.

Khách hàng có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ, gửi tiền có kỳ hạn, đăng ký vay... mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính kết nối Internet, qua điện thoại di động, hay qua các website liên kết mà không phải tới quầy giao dịch. Những ưu điểm của kênh giao dịch mới này đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực hiện nay của khách hàng đồng thời góp phần làm thay đổi thói quen giao dịch không chỉ của khách hàng cá nhân mà cả khách hàng doanh nghiệp (với những yêu cầu cao về cơ chế quản lý và phân quyền trong hoạt động tài chính).

BIDV e-Banking đã được khách hàng và các chuyên gia trong ngành ngân hàng ghi nhận và đánh giá cao với các giải thưởng như: Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin và Dùng 2012, Top 10 đơn vị có “Hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo”, Top 5  ngân hàng được quan tâm nhất trong chương trình My Ebank do Vnexpress tổ chức, Giải thưởng Ngân hàng Điện tử tiêu biểu 2014 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDG) tổ chức. Đây là những phần thưởng lớn, là động lực để BIDV không ngừng phát triển và cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích hơn nữa tới khách hàng qua ngân hàng điện tử.


GIAO DỊCH TỨC THỜI MỌI LÚC MỌI NƠI