Metadata and Analytics

Actions
Loading...
Tết trọn niềm vui với "Lì xì Online"
  • Nguyen Thanh Nhan
  • Nguyen Thanh Nhan

Thời gian Chuyển tiền trong nước dịp Tết Nguyên Đán 2018 trên BIDV e-Banking kéo dài đến 17:45 ngày 12/2 và 16:15 ngày 13/2. Từ 14-20/2, hệ thống ngừng cung cấp dịch vụ này. DV chuyển khoản nội bộ BIDV, chuyển tiền nhanh 24/7 hoạt động bình thường.

Tết trọn niềm vui với "Lì xì Online"

Actions
Loading...

Tết trọn niềm vui với "Lì xì Online"

By Nguyen Thanh Nhan, last updated Feb 13, 2018

Với tính năng “Lì xì Online” trên BIDV SmartBanking phiên bản mới, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn mẫu thiệp, sáng tạo lời chúc Tết và gửi lì xì may mắn tới bạn bè, người thân qua số điện thoại hoặc số tài khoản. Tính năng được cung cấp hoàn toàn miễn phí tới khách hàng.

Tính năng “Lì xì Online” trên BIDV Smart Banking cho phép người dùng BIDV Smart Banking tại BIDV có thể chuyển tiền lì xì và gửi kèm thiệp lì xì đến người nhận có sử dụng BIDV Smart Banking tại BIDV một cách dễ dàng bằng việc nhập thông tin số điện thoại người nhận. Khi đó, Người nhận lì xì (có sử dụng BIDV Smart Banking) sẽ nhận được thông báo trên màn hình ứng dụng về việc nhận được lì xì.

Ngoài ra, tính năng còn cho phép người dùng chuyển lì xì đến người nhận có tài khoản tại BIDV. Trong trường hợp này, người nhận lì xì không nhận được thiệp lì xì mà “người gửi lì xì” phải gửi bằng cách sử dụng tính năng  “ Chia sẻ” để gửi lì xì cho người nhận qua Messenger, Zalo, Viber…

Tính năng được cung cấp hoàn toàn miễn phí với tổng hạn mức chuyển tiền lì xì là 20.000.000 VND/ ngày; Mỗi giao dịch tặng lì xì có hạn mức tối đa  2.000.000VND/GD; Hạn mức số lần giao dịch tối đa: 100 giao dịch/ ngày.

Để sử dụng tính năng này, Quý khách thực hiện theo các Bước sau:

Bước 1: Tải hoặc cập nhật ứng dụng BIDV Smart Banking phiên bản mới nhất tại https://bidvsmartbanking.vn/

Bước 2: Chọn tính năng “Lì xì Online” và thực hiện theo hướng dẫn tại đây.