Metadata and Analytics

Actions
Loading...
Thông tin khuyến mại
 • bidv wsad
 • bidv wsad

Miễn phí duy trì BIDV Online/SmartBanking,cơ hội trúng bộ sưu tập iMac, iPad, iPhone, Apple watch,... và rất nhiều ưu đãi khác tại https://bit.ly/2z4JUez. Hotline 19009247

 • Giao dịch tài chính, trúng thưởng Táo xinh

  (Jun 12, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Dịch vụ ngân hàng điện tử hiện nay bùng nổ mạnh mẽ với nhiều tính năng nổi trội, thu hút đông đảo người dùng bởi sự linh hoạt, nhanh chóng và dễ dàng. Trong đó, dịch vụ ngân hàng trực tuyến BIDV Online và ứng dụng ngân hàng thông minh trên điện thoại di động BIDV SmartBanking hiện được khách hàng đánh giá rất cao về tính ứng dụng và thân thiện với người dùng.

 • Quét QR PAY trên BIDV SmartBanking giảm tới 400.000đ tại AEONESHOP

  (May 4, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Từ 10/04 tới 15/06/2018, các khách hàng mua sắm trên trang thương mại điện tử AeonEshop và thanh toán bằng tính năng QRPay trên BIDV SmartBanking sẽ được giảm ngay 20% giá trị đơn hàng. Giá trị giảm giá tối đa lên tới 400.000đ trên một giao dịch. Tiền khuyến mại sẽ được hoàn trực tiếp vào tài khoản khách hàng. Chi tiết về chương trình tại: https://aeoneshop.com/pages/chuong-trinh-vnpay-giam-20.

 • Chương trình quà tặng Bankplus

  (Apr 23, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  BIDV BankPlus là dịch vụ ngân hàng di động dành cho mọi người, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc. Khách hàng có thể chuyển tiền cho bất cứ ai, nạp tiền điện thoại ưu đãi lớn vào bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu, một cách an toàn tuyệt đối.

 • Quét QR Pay trên BIDV SmartBanking, đón bão quà tặng

  (Apr 18, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Tính năng QR Pay giúp khách hàng mua sắm tại các siêu thị, nhà hàng, quán cà phê hoặc thanh toán taxi… một cách nhanh chóng chỉ trong vài giây bằng thao tác dùng ứng dụng BIDV SmartBanking quét mã VNPAYQR. Mọi giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện ngay lập tức, nhanh chóng và an toàn mà không cần dùng tiền mặt.

 • “Gửi thật tiện – Lãi thật cao” với tiền gửi online của BIDV

  (Apr 13, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Với ưu điểm không ràng buộc về thời gian, dễ dàng trong quá trình gửi, tất toán đồng thời lãi suất cao hơn so với giao dịch tại quầy....gửi tiết kiệm trực tuyến (online) đang ngày càng phổ biến.

 • Nạp 1 được 3, thả ga tiêu xài với ví điện tử Payoo

  (Mar 20, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Trong thời gian gần đây, ví điện tử - một trong những phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt đang trở thành xu thế trên thị trường, ví điện tử Payoo là một trong số đó. Đây là một dịch vụ có chức năng như chiếc Ví tiền trong thế giới Internet nhằm hỗ trợ người dùng mua - bán - giao dịch tại các trang web thương mại điện tử và tại các cộng đồng mạng có hoạt động thanh toán hoặc trả phí. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại mới, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã hợp tác với Công ty CP Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) triển khai dịch vụ và các ưu đãi nạp rút ví điện tử Payoo.

Thông tin khuyến mại

Actions
Loading...