Metadata and Analytics

Actions
Loading...
Tin tức
 • bidv wsad
 • bidv wsad
 • BIDV SmartBanking Booking cực nhanh - Du lịch cực đã

  (Jul 10, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Mùa hè mùa du lịch, bạn đã “check in” tại biển xanh nắng vàng và những khách sạn sang chảnh chưa? Hãy đăng ký BIDV SmartBanking với gói tính năng du lịch cực đã để những chuyến đi của bạn trở nên trọn vẹn ngay từ khi đặt vé. Hãy trải nghiệm ngay còn chờ gì nữa!

 • BIDV thông báo thay đổi điều khoản điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử

  (May 9, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Kính gửi Quý khách hàng,

  Căn cứ một số nội dung chỉ đạo của NHNN về tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn dịch vụ thanh toán, đáp ứng các quy định về an toàn bảo mật cho việc cung cấp dịch vụ ngân hàng trên internet, BIDV đã bổ sung một số nội dung vào điều khoản điều kiện đính kèm với Biểu mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ, cụ thể:

 • BIDV cảnh báo hiện tượng lừa đảo lấy cắp thông tin dịch vụ Ngân hàng điện tử

  (May 7, 2018) By bidv wsad

  Hiện nay, trên mạng Internet xuất hiện các trang internet (website) giả mạo website của BIDV và một số ngân hàng khác nhằm lừa đảo khách hàng đăng nhập để đánh cắp thông tin đăng ký các dịch vụ Ngân hàng điện tử. Ví dụ một số địa chỉ giả mạo như: http://homebank247.com/Bidv/ ,  http://homebank247.com .

 • BIDV tăng cường hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính tiện lợi, an toàn trong thời đại số

  (Mar 5, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Là ngân hàng Thương mại Cổ phần với quy mô tổng tài sản lớn nhất trên thị trường, trong những năm gần đây BIDV luôn chú trọng đầu tư và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin nhằm mang lại tiện ích cho khách hàng đi đôi với cam kết đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng và ngân hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh.

 • Cảnh báo chiến dịch tấn công lừa đảo (phising) dịp cuối năm

  (Feb 9, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Theo thông tin từ Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và truyền thông, hiện đang có nhiều chiến dịch tấn công lừa đảo nhắm vào người sử dụng Internet Việt Nam, đặc biệt là những người dùng mạng xã hội Facebook. BIDV khuyến cáo Quý khách thực hiện một số biện pháp nhằm bảo đảm an toàn thông tin cũng như phòng tránh nguy cơ bị tấn công lừa đảo.

 • Thông báo Thay đổi giờ giao dịch chuyển tiền trong nước dịp Tết dương lịch 2018

  (Dec 28, 2017) By Nguyen Thanh Nhan

  Để thuận tiện cho Quý khách khi sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử tại BIDV, BIDV trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về việc Thay đổi giờ giao dịch chuyển tiền trong nước trên BIDV eBanking dịp Tết dương lịch 2018.