Metadata and Analytics

Actions
Loading...
Tin tức
 • bidv wsad
 • bidv wsad
 • BIDV tăng cường hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính tiện lợi, an toàn trong thời đại số

  (Mar 5, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Là ngân hàng Thương mại Cổ phần với quy mô tổng tài sản lớn nhất trên thị trường, trong những năm gần đây BIDV luôn chú trọng đầu tư và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin nhằm mang lại tiện ích cho khách hàng đi đôi với cam kết đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng và ngân hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh.

 • Cảnh báo chiến dịch tấn công lừa đảo (phising) dịp cuối năm

  (Feb 9, 2018) By Nguyen Thanh Nhan

  Theo thông tin từ Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và truyền thông, hiện đang có nhiều chiến dịch tấn công lừa đảo nhắm vào người sử dụng Internet Việt Nam, đặc biệt là những người dùng mạng xã hội Facebook. BIDV khuyến cáo Quý khách thực hiện một số biện pháp nhằm bảo đảm an toàn thông tin cũng như phòng tránh nguy cơ bị tấn công lừa đảo.

 • Thông báo Thay đổi giờ giao dịch chuyển tiền trong nước dịp Tết dương lịch 2018

  (Dec 28, 2017) By Nguyen Thanh Nhan

  Để thuận tiện cho Quý khách khi sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử tại BIDV, BIDV trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về việc Thay đổi giờ giao dịch chuyển tiền trong nước trên BIDV eBanking dịp Tết dương lịch 2018. 

 • Thông báo Chính sách phí dịch vụ Ngân hàng điện tử 2018

  (Dec 26, 2017) By Nguyen Thanh Nhan

  Để thuận tiện cho Quý khách khi sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử tại BIDV, BIDV trân trọng thông báo tới Quý khách hàng chính sách phí áp dụng từ 01/01/2018

 • Thông báo thay đổi về việc mở khóa dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại BIDV

  (Dec 11, 2017) By Nguyen Thanh Nhan

  Thực hiện hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước tại thông tư 35/2016/NHNN ngày 29/12/2016, nhằm tăng cường an toàn, bảo mật, BIDV trân trọng thông báo tới Quý khách hàng nội dung thay đổi trong việc mở khóa tài khoản các dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại BIDV.

 • Thông báo thay đổi quy định liên quan đến mật khẩu dịch vụ BIDV Smartbanking

  (Nov 15, 2017) By Nguyen Thanh Nhan

  Nhằm tăng cường an toàn bảo mật trong việc sử dụng dịch vụ cũng như tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước về đảm bảo an toàn trong giao dịch ngân hàng trực tuyến, BIDV xin thông báo tới Quý khách hàng một số nội dung quy định thay đổi liên quan đến mật khẩu dịch vụ dịch vụ BIDV Smartbanking từ ngày 02/11/2017.